usled Không có phản hồi

Có nên mua đèn năng lượng mặt trời? Chọn loại đèn nào phù hợp với ngôi nhà của bạn

Có nên mua đèn năng lượng mặt trời? đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng cân nhắc khi lựa chọn sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Bài viết này USLED sẽ đưa ra cho bạn những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đầu tư một thế bị chiếu sáng năng lượng mặt trời , giúp bạn trả lời câu hỏi có nên mua loại đèn này hay không.

Năng lượng tái tạo sẽ là xu hướng trong tương lai

Vấn đề an ninh năng lượng đang rất được quan tâm thời gian gần đây không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Con người đang nỗ lực để tìm kiếm nguồn năng lượng thay thế cho các nguồn năng lượng có nguồn gốc từ nguyên liệu hoá thạch. Tuy có giá thành cao nhưng các nguồn năng lượng điện từ mặt trời, gió, sóng biển đang được triển khai rất nhiều trong thực tế nhằm hướng đến giảm sự phụ thuộc nguồn nguyên liệu hoá thạch đang cạn kiện.

 

cau_tao_den_nang_luong_mat_troi

Các bộ phận cơ bản của đèn sử dụng năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời hoạt động hoàn toàn bằng nguồn năng lượng điện được sản sinh từ các tấm pin mặt trời tích hợp sẵn. Do thiết bị loại này hoạt động hoàn toàn bằng nguồn năng lượng điện mặt trời nên nó hoàn toàn thân thiện với môi trường, không phụ thuộc hoặc đúng hơn là không sử dụng nguồn điện từ lưới điện quốc gia, việc sử dụng năng lượng mặt trời chắc chắn sẽ là xu hướng trong thời gian tới.

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời có nhiều lợi ích?

  • Hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời không phụ thuộc vào hệ thống điện sinh hoạt nên kể cả khi mất điện cũng vẫn hoạt động được.
  • Độ sáng của đèn năng lượng mặt trời là tương đương đối với những loại bóng đèn điện khác cùng công suất.
  • Độ bền của bóng đèn cao: Tuổi thọ của bóng đèn led lớn hơn 50.000 giờ làm việc. Nếu làm việc 12 tiếng/ngày thì phải 11 năm mới cần thay bóng .
  • Chế độ bật tắt thông minh theo cường độ ánh sáng. Tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng ở những không gian rộng khi lắp đặt hàng trăm bóng đèn cùng lúc.

Sẽ giúp bạn giảm hoá đơn tiền điện

Như đã nói ở trên, các thiết bị loại này sử dụng hoàn toàn bằng nguồn năng lượng điện mà nó tích trữ được từ pin mặt trời mà không phụ thuộc vào nguồn điện từ lưới điện quốc giá. Việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng loại này sẽ giúp bạn giảm được chi phí tiền điện mỗi ngày.

 

đèn led tiết kiệm chi phí

Do việc sử dụng hoàn toàn nguồn điện do thiết bị tự sản sinh ra nên chúng hoàn toàn không cần sử dụng lưới điện quốc gia. Việc này rất có ý nghĩa nếu nhìn trên diện rộng, nó giúp giảm áp lực cung cấp điện từ lưới điện quốc gia hiện tại ở Việt Nam hiện nay.

Dễ dàng lắp đặt

Lắp đặt đèn loại này có thể nói là không quá khó khăn do việc nó không cần  nguồn điện cấp từ lưới điện, bạn sẽ không cần đi dây cấp nguồn cho chúng, không cần lắp đặt các thiết bị đóng cắn như cầu dao atomat hay công tắc tắt bật.

 

đèn năng lượng mặt trời usled

Ở các điạ hình chiếu sáng đã được xây dựng sẵn thì việc chạy dây cấp nguồn vô hình chung sẽ làm xấu đi nếu như không thể đi dây âm vào tường hoặc nền đất như các khoảng sân vườn, tường vào hay các trụ – bệ cổng. Các thiết bị chiếu sáng loại này cũng là lựa chọn bạn nên lưu ý đến để đảm bảo mặt thẩm mỹ.

Mẫu mã đa dạng, có nhiều hiệu ứng chiếu sáng đẹp

Các đèn chiếu sáng loại này hiện tại có rất nhiều mẫu mã khác nhau để cho bạn lựa chọn cho từng mục đích cũng như điạ hình lắp đặt như đèn đường, đèn công viên, đèn sân vườn, đèn vách tường, trụ cổng…

Hiệu ứng cũng như việc tự động tắt bật đèn cũng là các ưu điểm của chúng. Nhiều mẫu đèn trang trí thay đổi màu rất đa dạng và bắt mặt, hiệu ứng ngọn lửa lung linh mô phòng từ nhiều đèn led tích hợp sẵn.

Vậy có nên mua đèn năng lượng mặt trời?

USLED xin trả lời là bạn nên đầu tư cho bạn những thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời nói chung và các hệ thống cung cấp năng lượng tái tạo nói chung vì chúng sẽ giúp bạn tự chủ hơn cho việc cung cấp năng lượng giảm sự phụ thuộc vào lưới điện quốc gia, góp phần bảo vệ môi trường giảm lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính…

Với bài viết này hy vọng USLED phần nào cho bạn câu trả lời về việc có nên mua đèn năng lượng mặt trời, để có thể tư vấn thêm nhiều hơn thông tin hãy liên hệ với USLED

Một số sản phẩm đèn năng lượng mặt trời USLED đang cung cấp

Đăng ký và like để nhận thông tin mới
0
25
fb-share-icon337